เนื่อง จากในตอนแรก รายการของการกรอก Deck List ในระบบ Online จากทาง Website หลักของ Konami ยังไม่มี การ์ดในชุด Extra Pack 2012 ในรายการ ทางเราจึงไม่อนุญาตให้ใช้กา์ร์ดในชุด Extra Pack 2012 นี้ได้ แต่เนื่องจากในวันที่ 15 ตุลาคม ซึ่งเป็น วัน Dead Line ในการสมัครออนไลน์ ของประเทศไทยนั้น ในระบบมีการ Update รายชื่อการ์ดในชุด Extra Pack 2012 พอดี[b][color=Red] ดังนั้นการแข่งขันครั้งนี้จึงอนุญาตให้ใช้ได้ ตามที่ทีมงานได้ประกาศไว้ในเงื่อนไขในตอนแรก[/color][/b]

 

*คง จะมีคำถามว่า ถ้าลง Online ไปแล้ว แต่ต้องการการเปลี่ยนแปลง Deck List ต้องการใช้การ์ดจาก Extra Pack 2012 ก็ปฎิบัติตามนี้เลยครับ*

 

รายละเอียดการยื่นขอเปลี่ยนแปลง List Deck ในงานแข่งขัน Asia Championship 2012 Plus Thailand Qualifiers

 

 

 

ผู้เข้าแข่งขันสามารถเปลี่ยนแปลง Deck List ในงานแข่งขันนี้ โดยมีรายละเอียดวิธีการและข้อปฎิบัติดังนี้

 

1.ทำ การ Download ไฟล์ที่แนบมาในโพสต์นี้ และทำการกรอก Deck List ของคนในทีม ( 3 Decks ) โดยต้องทำการกรอก Deck List โดยการ พิมพ์ ด้วย Computer เท่านั้น (ห้ามกรอกรายชื่อการ์ดด้วยดินสอหรือปากกามาโดยเด็คขาด)

 

2.ทำ การกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน (ชื่อของทีม,ชื่อสมาชิก,ตำแหน่งของสมาชิกในทีม * และ รายชื่อการ์ด etc.) *ชื่อทีม และ ตำแหน่งของสมาชิก อนุโลมให้เขียนด้วยปากกาได้* ตำแหน่งของผู้เล่นไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้จากเดิมที่ได้ลงสมัคร !!

 

3.ต้องกรอกรายชื่อการ์ดเป็น ชื่อ ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาญี่ปุ่น ที่เป็นชื่อ Official เท่านั้น (ห้ามกรอกแค่รหัสการ์ดมาโดยเด็คขาด) หากไม่ทราบชื่อสามารถ search หาในเว็ปตามลิงค์นี้ได้ [url]http://yugioh.wikia.com/wiki/Main_Page[/url]  หรือ [url]http://yugioh-wiki.net/index.php?%A5%AB%A1%BC%A5%C9%A5%EA%A5%B9%A5%C8[/url]

 

4.รายละเอียดของกฎข้อแม้ต่างๆ ในส่วนของกฏในส่วนล่างนี้ก็ยังคงต้องปฎิบัติ

 

การสมัครเข้าแข่งขัน

- เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันทางออนไลน์ในวันที่ 5-15 ตุลาคมนี้ ทางเวปไซท์ - [url]http://www.konami-asia.com/th/yugi/?lang=en[/url] และจำกัดทีมผู้เข้าแข่งขันในงานเพียง 32 ทีมแรกเท่านั้น เมื่อสมัครสำเร็จให้ปริ๊นท์ Decklist ของทั้งทีมมาด้วย

- ใช้ 3 Decklist ต่อ 1 ทีมในการสมัคร

- ถ้าไม่ได้ปริ๊นท์ Decklist มา สามารถมาปริ๊นท์ Decklist ของตัวเองได้ที่เคาเตอร์รายงานตัวของ Holy Team ในวันแข่งขันจริง

- หากในวันแข่งขันจริง ทางเคาเตอร์รายงานตัว Holy Team ไม่ได้รับ Decklist จากทาง Konami และทีมนั้นไม่ได้ปริ๊นท์ Decklist ของตัวเองเก็บไว้เป็นหลักฐานหลังสมัครทางออนไลน์เสร็จ ทางเราจะถือว่า ทีมนั้นไม่เคยสมัครการแข่งขันออนไลน์มาก่อน

 

5.List Deck ที่ผู้เล่นได้กรอกใน online ควรจะเป็นเด็คที่จะใช้ในการแข่งจริง ห้ามกรอกข้อมูลการ์ดมั่วๆ ส่งทาง online ในเวปของ Official แล้วค่อยมาแก้ใหม่ยกเด็คในระบบนี้

 

*เหตุที่มีระบบในการ แก้ไขเด็คนี้ เพราะผมเล็งเห็นว่าบางท่านอาจจะกรอกชื่อการ์ดผิด หรือ อยากแก้ไขเด็คบางส่วน จึงได้จัดทำระบบแก้ไขเด็คนี้ขึ้น เพราะฉะนั้นก็ควรให้เกียรติ Web Official ของ Konami เขาด้วยนะครับ ขอย้ำอีกครั้ง !ห้ามกรอกชื่อมั่วจนดูไม่เป็นเด็ค ใน ระบบ Regist Online!*

 

 

*หากผู้เล่นไม่สามารถปฎิบัติข้อบังคับได้ครบถ้วน การขอเปลี่ยนแปลง Deck List จะถือว่าเป็นโมฆะ *  

 

*ต้อง ขออภัยในความไม่สะดวกนี้ด้วยครับ เนื่องจาก ทางทีมงานเราไม่สามารถ ควบคุม การปฎิบัติงานของ website หลักของทาง Konami  ได้ (เพราะรายการ Extra Pack 2012 ดันมา Update เพิ่มมาในวัน Dead Line และรายการการ์ดชุดที่ขาดไปในตอนแรกก็เพิ่งอัพเดตมาอีกต่างหาก*

 

Up load File Deck List ได้ตามลิงค์นี้ครับ  

 

 http://kidcardth.net/bbs/viewthread.php?tid=38617&page=1&extra=#pid361157

From Yu-Gi-Oh! Asia Championship 2012 Plus onwards, Promotional Cards from magazines (known as “Magazine Promotional Cards”) can be used in official tournaments.
 
http://www.konami-asia.com/news/2012/1017/?lang=en
 
As thanks for the long-term support of players who have contributed to the expansion of Yu-Gi-Oh!, Magazine Promotional Cards can be used in official tournaments from Asia Championship 2012 Plus onwards. The online registration system has also been updated to allow these cards.
Magazine Promotional Cards include: V-Jump, Weekly Jump, Saikyō Jump, The Valuable Book, Comics and Guide books, Limited Edition (LE), V-Jump Edition (VE), Premium Pack (PP), Duel disk, Jump Festa.
Thank you!
 

 
การ์ดโปรโมชั่นที่แถมมาจาก แมกกาซีน (ที่รู้จักกันในชื่อ Magazine Promotion Cards)
สามารถใช้แข่งในงานแข่งขันอย่างเป็นทางการได้แล้ว
ถือว่าเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Yugioh ! เรื่อยมา โดยการแข่งขันระดับประเทศรวมถึง
งานแข่งขันทางการ การ์ด Promotion ได้ถูกอนุญาตให้ใช้ได้อย่างเป็นทางการ
ทั้งนี้ในการสมัครลงทะเบียนออนไลน์ทางเว็ปไซด์ได้อัพเดตการ์ดเหล่านี้ในรายการเรียบร้อยแล้ว
Magazine Promotion Cards ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้
-           V-Jump
-          Weekly Jump
-          Saikyō Jump
-          Comics and Guide books
-          Limited Edition (LE)
-          V-Jump Edition (VE),
-          Premium Pack (PP)
-          Duel disk
-          Jump Festa
 
ขอบคุณ!

Comment

Comment:

Tweet